Đang thực hiện

BÍ QUYẾT VƯỢT QUA "UNG THƯ DẠ DÀY" CỦA VỊ ĐẠI TÁ QUÂN ĐỘI VỀ HƯU

Lượt xem: 12150
Bác Đào Khắc Sương – 80 tuổi, quê ở Thường Tín, Hà Nội, là Đại tá Quân đội về hưu đã 30 năm.

Đầu năm 2016, bác bị đau và viêm dạ dày, bác đi khám và được bác sĩ cho thuốc điều trị viêm dạ dày. 2 tháng sau bác đi nội soi kiểm tra lại, thì bệnh viêm dạ dày đã thuyên giảm nhưng oái oăm thay bác sĩ lại phát hiện ra căn bệnh khác. Sau nhiều lần kiểm tra, xét nghiệm bác sĩ đã kết luận bác bị UNG THƯ DẠ DÀY ở vị trí tâm vị dạ dày.

Ngày 19/4/2016, bác đã vào nằm tại Viện 103 để điều trị bệnh. Lúc mới phát hiện bệnh bác đã rất lo lắng, lo đây là bệnh hiểm nghèo liệu mình có chữa trị được không, hơn nữa bản thân đã tuổi già sức yếu liệu có đủ sức khoẻ để điều trị bệnh không. Đến khi vào nhập viện nghe bác sĩ nói bác bị ung thư giai đoạn đầu nên hoàn toàn có thể điều trị được, bác đã bình tâm lại, với quyết tâm  điều trị bệnh bác đi mượn các sách nghiên cứu về bệnh ung thư của các bác sĩ trong viện để đọc và tìm hiểu thêm về các phương pháp điều trị bệnh hiệu quả.

Vì tình hình tuổi cao sức yếu nếu phẫu thuật thì giai đoạn sau phẫu thuật sẽ rất khó hồi phục và bác cũng không đủ sức để phẫu thuật, nên bác đề nghị bác sĩ là không phẫu thuật mà điều trị bằng phương pháp hoá trị. Bác sĩ cũng nói vị trí UNG THƯ của bác gần tim nên không thể xạ trị, vậy là quyết định phác đồ điều trị của bác là 8 đợt hoá trị, mỗi đợt là 21 ngày.Tuy đã 80T và 1 lần bệnh nặng nhưng hiện nay bác vẫn rất khoẻ mạnh và nhanh nhẹn, minh mẫn.

Trong thời gian hoá trị bác đã rất mệt mỏi, chán ăn, buồn nôn, chân tay bị mất đi cảm giác, đặc biệt là bị sút cân (từ 54kg xuống còn 48kg), suy kiệt hệ thần kinh và tiêu hoá. Bác đã uống thêm thuốc giải độc những cũng chỉ khắc phục phần nào chứng buồn nôn. Đến đợt hoá trị thứ 6, bác đã được công ty AGAPHA giới thiệu sản phẩm bảo vệ sức khoẻ AGATU, từ đây bác uống AGATU mỗi ngày đều đặn với liều uống 8 viên/ngày. Sau khi uống AGATU vào bác đã ăn tốt ngủ tốt, không bị nôn và không còn sút cân nữa. AGATU cũng hỗ trợ tốt cho hệ tiêu hoá của bác, giúp bác đại tiện dễ hơn, không bị đau đớn gì do quá trình hoá trị. Ngoài ra, AGATU còn hỗ trợ điều trị chứng phì đại tiền liệt tuyến của bác, giúp bác đi tiểu dễ hơn.

Sau 8 đợt hoá trị, đến hiện tại căn bệnh UNG THƯ DẠ DÀY của bác đã ổn định, khối u đã teo lại, tình trạng sức khoẻ của bác đã tốt lên, bác ăn tốt, ngủ tốt, sinh hoạt tốt. Sức khoẻ của bác đã phục hồi được 70 - 80%, tăng cân trở lại (từ 48 lên 51kg), da dẻ đã sáng sủa hồng hào lên.

Từ khi được giới thiệu đến nay bác vẫn đang duy trì sử dụng sản phẩm bảo vệ sức khoẻ AGATU. Bác nói: “Tôi đã nghiên cứu kỹ cái sản phẩm AGATU này rồi, trong này có thành phần giúp khống chế tế bào ung thư nên tôi đã uống. Từ khi uống vào tôi thấy Agatu rất tốt, nó giúp tôi khống chế khối u để bệnh ung thư không tái phát, hỗ trợ cơ thể hỗ trợ hệ tiêu hoá của tôi để tôi ăn uống, sinh hoạt tốt, không đau đớn, giúp tôi điều trị bệnh phì đại tiền liệt tuyến nên đi tiểu dễ hơn. Theo tôi đã uống thuốc thì phải có niềm tin, tôi tin tưởng và sẽ sử dụng mãi sản phẩm này để khống chế ung thư, khống chế khối u.”

Tuy đã 80 tuổi và đã trải qua 1 lần bệnh nặng nhưng hiện nay trông bác rất khoẻ mạnh và nhan nhẹn, minh mẫn. Chúc bác mãi khoẻ mạnh như vậy để sống với con cháu!

 
 • Doan thi hoa

  09:23 22/08/2017

  Mẹ bị ung thư đại trực tràng sau phẫu thuật chưa hóa trị có nên dùng thuốc agatu không.xin tư vấn
 • Trần ngọc hoà

  09:54 20/08/2017

  Chào bs
  Chú e đang truyền hoá chất đợt 4 chú bị hạch di căn
  Bs cho e hỏi uồng agatu này có dc ko
  Chú hiện rất mệt và khó thở ăn uống kém sút cân nhiều
  Sau khi truyền g nóng loét miệng và mũi
  Rất mong dc sự tư vấn của bs
Họ và Tên *
Email *
Nội dung *

Vui lòng nhập Nội dung thông điệp
Mã bảo mật * captcha Vui lòng nhập Mã bảo mật
Middle banner
Những công dụng thần kỳ của Tam thất
Tam thất là một trong những vị thuốc có tác dụng nhiều mặt, mà tác dụng nào cũng đáng tin cậy cả bởi vậy mới có tên “vàng không đổi”.
TRINH NỮ HOÀNG CUNG VỊ THUỐC QUÝ TRONG CHỮA TRỊ UNG THƯ
Trinh nữ hoàng cung là một cây thuốc rất quý trong dân gian giúp chữa rất nhiều bệnh hiệu quả.
HẠ KHÔ THẢO – VỊ THUỐC QUÝ CHỮA UNG THƯ
Hạ khô thảo một vị thuốc mới được phát hiện có tác dụng chống lại sự tăng trưởng của các tế bào ung thư.
Banner phải
Các câu hỏi của Quý vị sẽ được giải đáp bởi đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm
Gửi câu hỏi