Đang thực hiện
4 BIỆN PHÁP ĐƠN GIẢN GIÚP GIẢM ĐAU BỤNG KINH KHI ĐẾN THÁNG
Ngày đăng 22/04/2017 / 907 lượt xem
Kinh nguyệt là hiện tượng sinh lý tự nhiên của cơ thể người phụ nữ, Tuy nhiên, khi hành kinh, người phụ nữ thường trải qua một số triệu chứng khó chịu, trong đó có đau bụng.
NHỮNG VIỆC NÊN LÀM TRƯỚC CHU KỲ KINH ĐỂ GIẢM ĐAU BỤNG KINH
Ngày đăng 22/04/2017 / 873 lượt xem
Đau bụng kinh đôi khi là cơn ác mộng đối với chị em khi tới kỳ kinh nguyệt. Đau bụng kinh ảnh hưởng không nhỏ tới sinh hoạt và công việc và những vấn đề riêng tư của chị em khiến chị em khổ sở, ám ảnh, có người vì đau quá mà còn phải nhập viện.
NHƯ THẾ NÀO LÀ RỐI LOẠN KINH NGUYỆT
Ngày đăng 14/04/2017 / 648 lượt xem
Rối loạn kinh nguyệt là hiện tượng chu kì kinh nguyệt của phụ nữ diễn biến bất thường như: chậm kinh, kinh đến sớm, mất kinh, rong kinh, ....
NGUYÊN NHÂN RỐI LOẠN KINH NGUYỆT
Ngày đăng 14/04/2017 / 734 lượt xem
Kinh nguyệt là tấm gương phản ánh sức khoẻ sinh sản của chị em. Chỉ cần một vài thay đổi nhỏ trong cuộc sống cũng có thể khiến chu kỳ kinh nguyệt bị ảnh hưởng.
MỘT SỐ BIỆN PHÁP PHÒNG NGỪA RỐI LOẠN KINH NGUYỆT
Ngày đăng 14/04/2017 / 300 lượt xem
Rối loạn kinh nguyệt là điều đáng lo với nhiều phụ nữ. Nên ăn gì tốt cho, nên làm thế nào, nghỉ ngơi hoạt động thế nào để phòng tránh là điều mà rất nhiều phụ nữ quan tâm.
ĐAU BỤNG KINH cơn ác mộng của chị em
Ngày đăng 10/04/2017 / 469 lượt xem
Tuỳ theo cơ địa của từng người mà họ sẽ trải qua kỳ kinh nguyệt nhẹ nhàng hay dữ dội. Có những người vẫn bình thường, hầu như không có cảm giác đau đớn, khó chịu gì. Một số chỉ đau bụng nhẹ, âm ỉ, nhâm nhẩm trong ngày là hết. Tuy nhiên, có một một số người phải trải qua những ngày thự sự kinh khủng, họ hầu như chẳng làm được gì chỉ nằm một chỗ.
Middle banner
Banner phải
Các câu hỏi của Quý vị sẽ được giải đáp bởi đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm
Gửi câu hỏi